Giới Thiệu Về NGONAZ

NgonAZ.Com là Trang chia sẻ mẹo vặt cuộc sống được đông đảo người đọc yêu thích và quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Không phải là những chuyên gia trong các lĩnh vực, nhưng với trái tim yêu ẩm thực, thích làm những công việc vặt hàng ngày, yêu thích tìm hiểu chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống…. Bằng những hướng dẫn đơn giản dễ hiểu và sự bình dị trong cách diễn đạt chắc chắn sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn nội dung. Thêm nữa, những kiến thức về cuộc sống hàng ngày tại đây đều là những thông tin chắt lọc từ những nguồn lớn, có kiểm duyệt. Chúng tôi tin NGONAZ sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của bạn đọc ở khắp mọi nơi trong và ngoài nước.

Logo NGONAZ
Logo của NGONAZ

Lý Do Thành Lập NGONAZ

Bắt đầu công việc viết, chia sẻ và có những website riêng cho mình mảng công nghệ từ những năm 2014. Thời gian hơn 8 năm duy trì phát triển, cá nhân tôi cũng có được rất nhiều trang có lượng truy cập lớn trên 30k/visit. Tuy nhiên, qua những giai đoạn thay đổi công việc, 2016-2019 tôi đã từng nghĩ mình dừng lại để làm tốt hơn một công việc khác.

Nhưng cơ duyên với SEO, phát triển website quay lại vào đầu năm 2020 trong một dự án hỗ trợ bạn. Lúc đó tôi đã định hướng đi cho mình bằng sự yêu thích nấu ăn, ẩm thực vùng miền và đi du lịch đây đó trên đất nước Việt Nam. NGONAZ được ra đời là sự kết hợp của kinh nghiệm, trải nghiệm nhiều lĩnh vực khác nhau để có một trang hoàn thiện như bây giờ.

Cho đến thời điểm hiện tại, NGONAZ là một trong những trang chia sẻ công thức nấu ăn lớn mạnh được rất nhiều người biết đến. Đội ngũ của chúng tôi cũng đang xây dựng nhiều trang khác nhau và sẽ được public trong thời gian sớm nhất.

NGONAZ Có Gì?

Website ban đầu thành lập tập trung vào chia sẻ chính Công thức nấu ăn và Mẹo vặt gia đình. Tập trung chủ yếu vào 5 nhóm chủ đề nội dung chính, nhằm đáp ứng cho các nhóm đối tượng người đọc là những bà nội trợ, chị em thích nấu nướng, chăm sóc gia đình và nhiều đối tượng khác nhau.

  • Hôm Nay Ăn Gì: Chuyên mục chia sẻ các món ăn ngon, công thức nấu ăn… tất cả đều có hướng dẫn chi tiết cho rất nhiều nguyên liệu khác nhau.
  • Góc Ăn VặtTại đây là những cách làm bánh, pha chế đồ uống… món ăn vặt đều có tại chuyên mục này.
  • Sức Khoẻ: Những tác dụng của món ăn khi chế biến có ảnh hưởng như thế nào đến sức khoẻ. Tác dụng của từng loại nguyên liệu trong nấu ăn, cây dược liệu, chế độ dinh dưỡng hàng ngày, tập luyện thể dục thể thao.
  • Cẩm Nang Cuộc Sống: Rất nhiều thông tin kiến thức như kiến thức bếp, mẹo vặt cuộc sống, phong thuỷ trong nhà ở, cây cối, các loại hoa…
  • Cẩm Nang Du Lịch và Địa Điểm Ăn Uống: Chia sẻ kinh nghiệm về những chuyến đi du lịch, quán ăn ngon, đặc sản vùng miền…

Sứ Mệnh

NGONAZ được ra đời với sứ mệnh cung cấp các thông tin hữu ích, đầy đủ và chính xác nhất về công thức nấu ăn, mẹo vặt cuộc sống hàng ngày, du lịch, ẩm thực vùng miền, phong thuỷ, kiến thức xã hội… thông qua những bài viết chất lượng, được đội ngũ nhân viên đầu tư nghiêm túc, kỹ lưỡng. Giúp cho độc giả có được cái nhìn tổng quan, tiết kiệm được thời gian khi lên mạng tìm kiếm thông tin.

Tầm Nhìn 2020 – 2025

Trong vòng 2 năm tới, chúng tôi sẽ cung cấp tạo thêm nhiều những chuyên mục hay hơn, nhiều lĩnh vực hơn nữ để phục vụ nhu cầu đọc, tìm kiếm của mọi người. Hơn nữa, chúng tôi mong muốn sẽ trở thành một trong những website uy tín và hữu ích nhất về Công thức nấu ăn và Mẹo vặt cuộc sống. Câu nói mà bản thân mình thấy hay và tâm đắc đó là:

“Thành công là…
Biết được mục đích sống của mình,
Phát triển để đạt tới tiềm năng tối đa của mình, và
Gieo mầm tạo lợi ích cho người khác”
(“Thành công 101”- John C.Maxwell)

NGONAZ trên Mạng Xã Hội

Tải App NGONAZ cho Android, Microsoft

Danh sách CTV NGONAZ

– Founder: Cốc Vũ

– Thành viên: Lê Tuấn Vũ 8 năm viết bài, chủ sở hữu nhiều lĩnh vực: công nghệ, ẩm thực, du lịch.
– Thành viên: Xuân Quỳnh với hơn 8 năm kinh nghiệm viết bài cho lĩnh vực mẹo vặt gia đình.
– Thành viên: Liên Đào trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực, mẹo vặt gia đình.
– Thành viên: Phạm Thương với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thuỷ, thần số học.

Hy vọng rằng sẽ nhận được những đóng góp, chia sẻ ý kiến để blog ngày càng được hoàn thiện hơn tại đây.